โรแบร์ ปิแรส

CMD368 เว็บเดิมพันออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โรแบร์ ปิแรส แบรนด์ แอมบาสเดอร์ CMD368 คนใหม่ โรแบร์ ปิแรส คืออดีตกองกลางยุคไร้พ่ายของ อาร์เซนอล ทีมชาติฝรั่งเศลชุดแชมป์ฟุตบอลโลก และแชมป์ยุโรป ปิแรส จะโปรโมตแบรนด์การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ปี 2020 หรือ ยูโร 2020 ที่กำลังจะมาถึง

โรแบร์ ปิแรส จะมีส่วนสำคัญในแคมเปญการตลาดสำหรับ CMD368 ในปี 2021 โดยโรแบร์ ปิแรส จะไปเยือนเอเชียเพื่อทักทายแฟนๆ ในฐานะส่วนหนึ่งของการทำงานร่วมกันครั้งใหม่

ด้วยการเซ็นสัญญากับหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ระดับตำนานของอาร์เซนอล CMD368 มั่นใจว่าการเข้าถึงของแบรนด์จะเพิ่มขึ้นในปี 2021 โรแบร์ ปิแรส จะจัดแคมเปญการตลาดต่างๆเพื่อนำไปสู่การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ปี 2020 หรือ ยูโร 2020 ที่ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19)

โรแบร์ ปิแรส กล่าวว่า ผมภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนของ CMD368 ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ผมหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับแบรนด์อย่างใกล้ชิด เพื่อมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและคุ้มค่าให้กับแฟนๆ ปิแรสคืออดีตปีกที่ดีที่สุดคนหนึ่งของยุคสมัย ผู้ผ่านการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก แชมป์ฟุตบอลยูโร รวมถึงเป็นหนึ่งในขุนพล The Invincibles ที่นำอาร์เซนอลพิชิตพรีเมียร์ลีกได้แบบ ‘ไร้พ่าย’ ตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งเป็นทีมแรกและยังคงเป็นทีมเดียวที่ทำได้

ในฤดูกาล 2003-04 เขากับเพื่อนร่วมกันสร้างตำนานไร้พ่ายขึ้น ความจริงแล้วอาร์เซนอลไม่เพียงแค่จบฤดูกาลด้วยการไม่แพ้ใคร 38 นัดเท่านั้น พวกเขาทำได้มากกว่านั้น โดยรวมสถิติจากฤดูกาลก่อนหน้าและฤดูกาลหลังจากนั้น กันเนอร์สสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นถึง 49 นัดติดต่อกัน

portfolio cmd368